Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán khi mua hàng tại Tổng kho vật tư nông nghiệp

Khi quý khách mua hàng tại Tổng kho vật tư nông nghiệp, chúng tôi có nhiều hình thức để thanh toán, khách hàng có thể chọn một trong các hình thức sau:

1. KHÁCH HÀNG MUA HÀNG TRỰC TIẾP TẠI CÔNG TY 

Khi khách hàng mua hàng trực tiếp tại công ty chúng tôi, quý khách có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển tiền tới số tài khoản của chúng tôi.

Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt

(Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt)

2. KHÁCH HÀNG MUA HÀNG TỪ XA

Khi khách hàng đặt hàng trên website, zalo hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và chốt đơn cho khách hàng. Hàng hóa được công ty gửi đến tận nhà cho quý khách thông qua nhiều hình thức vận chuyển linh hoạt

Gửi hàng qua nhà xe : Khách hàng vui lòng thanh toán trước toàn bộ tiền hàng cho công ty vì bên nhà xe không nhận thu hộ. Khi đó nhân viên của chúng tôi sẽ gửi Số Tài Khoản để khách hàng chuyển khoản.

Lưu ý: Khi chuyển khoản khách hàng ghi rõ nội dung chuyển khoản để tránh nhầm lẫn ( ví dụ: chị Hoa mua 100kg túi xanh 25cm)

Gửi hàng qua các đơn vị vận chuyển: nhân viên bưu tá sẽ giao hàng cho quý khách tại nhà. Sau khi nhận hàng quý khách sẽ thanh toán tiền hàng cho nhân viên giao hàng. Trường hợp khách hàng chuyển khoản thanh toán trước toàn bộ tiền hàng, thì khi bưu tá giao hàng khách hàng sẽ không phải thanh toán thêm bất cứ khoản nào khác.

Công ty áp dụng hình thức thanh toán linh hoạt, tiện lợi

(Công ty áp dụng hình thức thanh toán linh hoạt, tiện lợi)

Với hình thức thanh toán linh hoạt, chúng tôi luôn nỗ lực để giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất, đảm bảo hàng hóa đầy đủ số lượng, nguyên vẹn, đúng chủng loại hàng hóa tới tay khách hàng qua các đơn vị vận chuyển uy tín.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ  SĐT 0963.455.917 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tổng kho vật tư nông nghiệp cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!